Theo Quyết định 267/QĐ-CCATVSTP và công văn số 355/CCATVSTP ngày 14/10/2024 của Chi Cục An Toàn vệ sinh Thực Phẩm Thành Phố Hà Nội về việc Kiêm tra giám sát, truy xuất nguồn gốc thực phẩm và lấy mẫu giám sát nguy cơ ô nhiemx thực phẩm trong và xung quanh cổng trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2024.
Sáng ngày 16/10/2024, tại bếp ăn trường Tiểu học Kim Giang đã đón tiếp đoàn kiểm tra số 1. Đoàn kiểm tra toàn bộ hồ sơ pháp lý, cơ sở vật chất thực tế của nhà trường, điều kiện vệ sinh. Đoàn đã trực tiếp lấy mẫu thực phẩm, kiểm tra móng tay nhân viên bếp trực tiếp chế biến thực phẩm. Kiểm tra quy trình lưu nghiệm mẫu thức ăn và sổ kiểm thực ba bước….. Sau buổi làm việc bếp ăn tập thể của nhà trường được đoàn kiểm tra đánh giá cao, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, bếp ăn đạt tiêu chuẩn, hồ sơ pháp lý đầy đủ…….
Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:
Đoàn Kiểm tra hồ sơ sổ sách
Đoàn Kiểm tra hồ sơ sổ sách
Kiểm tra lưu mẫu thức ăn
Đoàn lấy mẫu rau tại bếp
Đoàn lấy mẫu nước sinh hoạt ở vòi tại bếp
Kiểm tra bàn tay của nhân viên bếp
Niêm phong gửi đi xét nghiệm