Thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 -2025, chiều ngày 03/12/2024, trường Tiểu học Kim Giang đã tổ chức tập huấn an toàn vệ sinh thực phẩm cho toàn thể CBGVNV nhà trường. Đây là việc làm thiết thực phục vụ công tác tổ chức bán trú trong nhà trường trước thềm năm học 2024 – 2025.
Đến dự buổi tập huấn có đồng chí Đỗ Thị Vinh– Phó trưởng phòng Y tế quận Thanh Xuân. Đồng chí Đỗ Thị Vinh - báo cáo viên đã tập huấn cho CBGVNV nhà trường những kiến thức cơ bản về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học, những quy định về giám sát, kiểm tra các bước trong quy trình thực hiện công tác bán trú, những lưu ý về hồ sơ, sổ sách, cách xử lý ngộ độc thực phẩm.
Những kiến thức trong buổi tập huấn thực sự là những kiến thức bổ ích, thiết thực, giúp CBGVNV nhà trường hiểu rõ và hiểu đúng về ý nghĩa, vai trò, cách thức thực hiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong nhà trường.
Kết thúc buổi tập huấn, CBGVNV nhà trường đã làm bài kiểm tra đánh giá kiến thức về an toàn thực phẩm. Với những kiến thức đã học được trong buổi tập huấn, chắc chắn CBGVNV nhà trường sẽ thực hiện tốt công tác bán trú trong năm học 2024 - 2025, đem lại cho học sinh những bữa cơm bán trú giàu dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh.
Sau đây là một số hình ảnh:
Đ/c Đỗ Thị Vinh - Phó trưởng phòng y tế quận phổ biến kiến thức ATTP cho CBGVNV nhà trường
Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tham gia tập huấn